Tin tức

Sau thời gian trầm lắng của thị trường Bất Động Sản,cho đến nay thị trường đã khởi sắc và ấm hơn.Hiện tại Tập Đoàn Đất Xanh đang triển khai Dự Án Sunview town với giá cho mỗi căn hộ giá từ 570-970 tr/căn gồm 1 đến 3 phòng ngủ.Phù hợp cho những khách hàng thu nhập thấp với chính sác h ưu đãi của chính phủ. Hiện tại khách hàng đang được vay gói 30000 tỷ và trả góp mỗi tháng chỉ 3-5 triệu/tháng. Điều này không những giúp cho khách hàng mua được nhà mà còn chỉ phải trả cả gốc và lãi hàng tháng với số tiền dễ chịu. 
 Có thể nói dự án Sunview town tại Gò Dưa,Phường Tam Bình,Q Thủ Đức là khu dự án mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng tại TPHCM của Tập Đoàn Đất Xanh. Với Tổng diện tích khu dự án hơn 36 ha. Mật độ xây dựng chỉ 22,7% = 8,6ha diện tích còn lại là Công Viên Cây Xanh,Sông nhân tạo,Hồ bơi,khu tập thể dục thể thao. Với nhiều tiện ích ngay trong tòa nhà hiện đại theo phong cách của Singapore như Phòng khám bệnh,phòng tập gym,nhà trẻ mẫu giáo,nhà hàng,nhà cộng đồng,khu để xe,trung tâm thương mại.Hệ thống an ninh chuyên nghiệp,thang máy hiện đại. Các hệ thống ngân hàng và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.
Điều kiện thủ tục cho người nước ngoài mua nhà. Bà Dương Thùy Dung, Phó giám đốc bộ phận nghiên cứu tư vấn phát triển của Công ty CBRE Vietnam, cho biết qua tiếp xúc cho thấy nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến việc nới rộng điều kiện cho họ, bởi nếu được phép họ có thể đưa những dự án của họ đang phát triển tại Việt Nam ra nước ngoài để tiếp thị.
 Căn hộ trả góp cho người nhập cư , Gói vay 30000 tỷ bây giờ đã không còn là niềm mơ ước xa vời của những người lao đông ngoại tỉnh mua căn hộ có mức thu nhập trung bình. Qua bao nhiêu thời gian triển khai thử nghiệm và đưa vào thực tế đối với gói vay 30000 tỷ. Nhiều người dân đã mua đươc nhà với giá cả và phương thức chi trả phù hợp,chính điều này góp phần làm ổn định nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu lao động cho Thành Phố. 
Căn hộ chung cư năm tới theo dự báo của các chuyên gia Bất Động Sản thì phân khúc các căn hộ chung cư trả gópcũng như thanh toán ngay tại các Tỉnh Thành sẽ tăng mạnh do nhu cầu đầu tư và chính sách nới lỏng mà đặc biệt đó là những điều kiện,thủ tục mua nhà cho Việt Kiều và người nước ngoài,cũng như người ngoại tỉnh nhập cư vào các Thành phố làm việc.
Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, vào một quán cà phê, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thông tin khác.. nhưng có một điều quan trọng nữa mà bạn nên tìm hiểu đó là, chung cư đó đơn vị nào phân phối? Sau khi có thông tin này, bạn nên ghé thăm đơn vị đó,để bên tư vấn có thể đưa ra cho bạn nhiều giải pháp giá cả và điều kiện tốt nhất cho mình.
 Ông Phan Trường Sơn, Trưởng phòng Phát triển Nhà và Thị trường BĐS, Sở Xây dựng Tp.HCM cho biết: "Sở Xây dựng sẽ cố gắng giảm bớt thời gian thủ tục hành chính thêm 10%, giảm chi phí xây dựng cho doanh nghiệp".
 Căn hộ Sunview town Gần Cầu Bình Triệu áp dụng vay gói 30000 tỷ tạo cho khách hàng cuộc sông an cư mới.Với phương thức thanh toán linh hoạt,Chỉ trả góp 3-5 triệu/tháng