Tin tức

GS - TSKH. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT nhận định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2014 đã vượt qua đáy và đi lên. Hầu hết các phân khúc đều có sự cải thiện rõ rệt về thanh khoản, đặc biệt là phân khúc nhà giá bình dân.
Chuyên gia cao cấp tư vấn tài chính BĐS tại TPHCM trả lời câu hỏi của những người có nhu cầu nhà ở đang quan tâm đến căn hộ chung cư trả góp có áp dụng gói 30000 tỷ và vay thông thường Ở TPHCM như sau.
 Những con số thống kê cho thấy hoạt động kinh doanh bất động sản đã được cải thiện với mức cao hơn cùng kì năm trước
 Mặt bằng lãi suất huy động lại tiếp tục giảm. Với đợt giảm lãi suất mới vừa được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh từ đầu tháng 3, mức lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm đang ở mức thấp kỷ lục, khi chỉ còn 4%/năm.
 Trong thời gian chờ trình Quốc hội xem xét "đề án chính quyền đô thị”, TP.Hồ Chí Minh đang chủ động tái cơ cấu kinh tế giai đoạn 2013-2020. Mong muốn của chính quyền đô thị đặc biệt lớn nhất nước hiện nay là được trao cơ chế đặc thù để thành phố phát huy hết tiềm năng, nguồn lực trong vai trò của một trung tâm kinh tế, văn hóa - xã hội cho khu vực phía Nam.
Căn hộ chung cư ở tại Thủ Đức Nhà chung cư ở TPHCM Canhochungcutai TPHCM can ho chung cu tai Thu Duc Nha Chung Cu Tra Gop Mua nhà chung cư trả góp Mua nhà ở xã hội Chỉ 150 tr 200 tr 120 tr 180 tr Mua nha. Báo cáo của Bộ Xây dựng cho thấy, trong năm 2014, cả nước đã hoàn thiện đầu tư xây dựng 6 dự án nhà ở xã hội, trong đó có 2 dự án cho công nhân và 4 dự án cho người thu nhập thấp.
 Thủ tục, điều kiện để Việt Kiều mua nhà ( CĂN HỘ) ở tại TPHCM, Việt Nam, tư vấn pháp lý, quyền sở hữu bất động sản của Việt Kiều khi mua nhà tại TPHCM, giới thiệu các dự án, hỗ trợ các thủ tục từ A-Z cho Việt Kiều để mua được nhà (CĂN HỘ) với giá rẻ nhất TPHCM.
Nhiều công ty địa ốc đang rầm rộ thực hiện kế hoạch tuyển dụng hàng trăm đến cả nghìn nhân viên để chuẩn bị kinh doanh hàng loạt dự án mới, đón đầu cơ hội phục hồi của thị trường trong năm 2015.