BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP 2014 TẠI THỦ ĐỨC

25/11/2014 3:13:11 CH
Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, vào một quán cà phê, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thông tin khác.. nhưng có một điều quan trọng nữa mà bạn nên tìm hiểu đó là, chung cư đó đơn vị nào phân phối? Sau khi có thông tin này, bạn nên ghé thăm đơn vị đó,để bên tư vấn có thể đưa ra cho bạn nhiều giải pháp giá cả và điều kiện tốt nhất cho mình.

Những Điều cần biết khi mua chung cư tại TPHCM

 

Với cuộc sống đô thị hiện đại, sống tại chung cư căn hộ đã và đang trở nên gần gũi với mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những cặp vợ chồng trẻ… . Qua bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn một số điều chúng ta cần quan tâm khi mua chung cư, căn hộ, để giảm thiểu rủi ro cho người mua.

Thăm dò giá cả kỹ càng
 Nếu là
chung cư căn hộ ở ngay, bạn nên tìm kiếm các thông tin đang giao dịch trên thị trường để biết giá đang rao bán khoảng bao nhiêu? . Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, vào canhotphcmgiare.com.vn, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thông tin khác…

 
 Nếu là
chung cư, căn hộ mới, đang xây dựng.Tìm kiếm chung cư căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, vào một quán cà phê, bạn sẽ có rất nhiều thông tin về giá cả, chất lượng cũng như các thông tin khác.. nhưng có một điều quan trọng nữa mà bạn nên tìm hiểu đó là, chung cư đó đơn vị nào phân phối? Sau khi có thông tin này, bạn nên ghé thăm đơn vị đó,để bên tư vấn có thể đưa ra cho bạn nhiều giải pháp giá cả và điều kiện tốt nhất cho mình.

Tiện tích
  
    Các tiện ích công cộng khác như, chỗ gửi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng như phòng lớn để phục vụ khi có hữu sự như hiếu, hỉ.., bể bơi, trung tâm thể dục, số thang máy… và các tiện ích khác.


Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư

  •     Nếu bạn quan tâm tới phong thủy, bạn nên xem xét hướng của chung cư, căn hộ sao cho phù hợp với bạn.

  •     Bạn nên xem xét công đồng dân cư kế cận chung cư nếu là chung cư mới, hay dân cư trong chung cư nếu là chung cư đã có người sử dụng, có phù hợp với lối sống của bạn hay không?

  •    Giao thông đi lại, bạn nên kiểm tra đường ra vào có thuận tiện hay không? Có ngập nước vào mùa mua không? Gần nhà trẻ, trường học, bệnh viện?


 Đọc kỹ hợp đồng mua bán, góp vốn
Sau khi quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó bạn phải nghiên cứu những điểm như.

  •     Giá cả phải rõ ràng, ấn định ở một giá nào đó, thanh toán ở những mốc thời gian rõ ràng. 

  •     Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ, chủ đầu tư.

  •     Hỗ trợ tài chính căn hộ trả góp, cần sự trợ giúp của chủ đầu tư về thủ tục vay vốn ngân hàng. Bạn nên hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiêt, xem liệu mình có đủ điều kiện vay không? Lãi suất là bao nhiêu?

 

can ho thu duc, can ho thu duc gia re, căn hộ thủ đức, căn hộ thủ đức giá rẻ, can ho tra gop thu duc, can ho thu duc tra gop, căn hộ trả góp thủ đức, căn hộ thủ đức trả góp, bán căn hộ thủ đức, can ho quan thu duc, ban can ho thu duc, căn hộ quận thủ đức, ban can ho quan thu duc, can ho quan thu duc gia re, bán căn hộ quận thủ đức, căn hộ quận thủ đức giá rẻ, căn hộ opal riverside, căn hộ opal riverside thủ đức,can ho opal riverside, can ho opal riverside binh trieu, can ho sunview town, can ho sunview town thu duc, căn hộ sunview town, căn hộ sunview town thủ đức, can ho quan thu duc tra gop, can ho chung cu thu duc, ban can ho chung cu thu duc, căn hộ quận thủ đức trả góp, bán căn hộ chung cư thủ đức, căn hộ chung cư thủ đức, can ho thu duc tra gop gia re, căn hộ thủ đức trả góp giá rẻ, ban can ho thu đuc tra gop, bán căn hộ thủ đức trả góp, can ho thu duc, căn hộ thủ đức, can ho quan thu duc tra gop, căn hộ quận thủ đức trả góp, ban can ho chung cu tai quan thu duc tra gop, bán căn hộ chung cư tại quận thủ đức trả góp